Browsing Category

Info

Info

9 Trang Web Học Trực Tuyến Miễn Phí

By On 26/02/2014

Ngày nay, giáo dục không còn bị giới hạn bởi các lớp học truyền thống nữa. Những tiến bộ của kỹ thuật công nghệ và Internet đã ban cho chúng… Đọc tiếp »

Google Think
Info

Google Đang Nghĩ Gì?

By On 01/11/2013

Hãy xem hơn 40 đoạn video ngắn giới thiệu các nhà diễn thuyết khác nhau và các chủ đề bài giảng của họ tại Google Think. Google Think là cái… Đọc tiếp »

Những Vấn Đề Cơ Bản Trong Thiết Kế Blog
Info

Những Vấn Đề Cơ Bản Trong Thiết Kế Blog

By On 05/10/2013

Blog là cái gì chỉ đơn giản là thấy đúng trong việc đưa vào cùng nhau toàn bộ ý nghĩa, lời văn hấp dẫn, những hình ảnh, và video một… Đọc tiếp »

Google Hummingbird Chim Ruồi
Info

Google Giới Thiệu Thuật Toán Tìm Kiếm Mới ‘Hummingbird’

By On 29/09/2013

Sau khi đưa ra một loạt các thuật toán như Penguin, Panda, Zebra thì động thái mới nhất tiếp theo của Google sẽ là phát triển lên một tâm cao… Đọc tiếp »

Hướng Dẫn Download và Cài Đặt IOS7
Info

Hướng Dẫn Download và Cài Đặt IOS7

By On 21/09/2013

Phiên bản ổn định của iOS 7 cuối cùng cũng có sẵn để tải về và cài đặt, và có một vài điều mà bạn nên biết về nó.… Đọc tiếp »

Info

[E-commerce] Xây Dựng App Mobile Để Tăng Doanh Thu Offline

By On 17/09/2013

Pinterest, Fancy và nhiều website khác đã giúp người thích mua sắm tìm kiếm deals và mua những sản phẩm yêu thích của mình trên những cửa hàng trực tuyến,… Đọc tiếp »

Info

Infographic Về Việc Sử Dụng Mạng Xã Hội Trong Học Đường

By On 09/09/2013

Ngày nay giới trẻ không còn xa lạ với các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube và nhiều nữa, đây là nơi các bạn bày tỏ cảm xúc… Đọc tiếp »

Deadline Quan Trọng Như Thế Nào?
Info

Deadline Quan Trọng Như Thế Nào?

By On 04/09/2013

Thông thường trong các dự án phần mềm, có nhiều loại deadline, tùy theo quy mô và độ gấp rút của từng công việc. Mỗi sản phẩm phần mềm đều… Đọc tiếp »

Info

6 Sai Lầm Không Rõ Ràng Của Các Freelance Web Designer

By On 04/09/2013

Những sai lầm mà mình nói đến ngày hôm nay là những sai lầm thường trực của các nhà thiết kế web tự do ( freelancer ). Nhưng không có… Đọc tiếp »

Info

Facebook: Tính Năng Cho Phép Nhiều Người Cùng Tải Ảnh Lên Một Album

By On 28/08/2013

Từ trước đến nay người dùng Facebook chỉ có thể tải ảnh lên album do chính mình tạo ra, thế nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi nhờ vào tính… Đọc tiếp »